• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

10 chuyến bay tới Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình bị hoãn do bão số 4

HMO

Administrator
Staff member
10 chuyến bay tới các Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) bị hủy trong hôm nay do ảnh hưởng từ bão số 4..

Máy bay của Vietnam Airlines.
Vietnam Airlines (VNA) và VASCO (0V) cho biết do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (có tên quốc tế là Sonca) tại khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình, để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay, hai hãng dự kiến sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) trong hôm nay.

VNA sẽ không khai thác 08 chuyến bay, gồm: VN1266/1267/1268/1269 (giữa Tp.Hồ Chí Minh và Vinh), VN1714/1715 (giữa Hà Nội và Vinh) và VN1270/1271 (giữa Tp. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa); điều chỉnh lịch khởi hành các chuyến bay VN1264/1265 (giữa Tp. Hồ Chí Minh và Vinh) sớm hai tiếng 45 phút so với kế hoạch.

- 0V sẽ không khai thác 02 chuyến bay, gồm: 0V8591/8590 (giữa Hà Nội và Đồng Hới).

Hai hãng này sẽ triển khai kế hoạch bay bù trong ngày mai. Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ).

VNA và 0V sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo. Các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Thọ Xuân, Vinh, Đồng Hới trong thời gian này nên thông tin từ trang web www.vietnamairlines.com; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines, VASCO trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Theo Văn Việt (Nông Nghiệp)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top