• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam đặt khách sạn phan thiết giá rẻ – Cuốn sổ tiết kiệm tặng người thân

cuongmy

Thành Viên Quen Thuộc
Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, hay đặt khách sạn phan thiết giá rẻ nói riêng được ví như một món quà, cuốn sổ tiết kiệm được nhiều người lựa chọn để tặng cha mẹ, người thân bởi không chỉ là một tài sản giá trị sẽ ngày càng gia tăng theo thời gian mà còn đảm bảo sinh lời hiệu quả.Chia sẻ tại hội thảo “Thị trường đặt khách sạn nha trang giá rẻ Việt Nam 2016 – 2017, toàn cảnh và dự báo”, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia tài chính ngân hàng nhấn mạnh, thời điểm hiện tại, việc đầu tư vào bất động sản là loại hình có hệ số an toàn rất lớn.“Khi môi trường kinh tế đã dần ổn định thì lượng cung – cầu về đặt khách sạn đà lạt giá rẻ sẽ được tăng lên nhằm đảm bảo nhu cầu của người dân. Lúc đó, chúng ta xác định bỏ 1 đồng vào thị trường này thì dần dần nó sẽ lan tỏa lên thành 1,5 rồi 2 đồng. Với xu thế phát triển của xã hội hiện nay thì những lĩnh vực đi kèm cũng sẽ tăng lên theo từng ngày chứ không bao giờ dậm chân tại chỗ”, ông Lực phân tích.GS.TSKH Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cũng cho rằng: “Mặc dù thị trường bất động sản vừa thoát khỏi khủng hoảng nhưng sẽ tiếp tục phát triển chứ chưa thể có dấu hiệu chững lại ngay như nhiều lo ngại của các doanh nghiệp. Không chỉ trên lĩnh vực bất động sản mà thời điểm này đầu tư vào lĩnh vực nào cũng có cơ hội sinh lời cao”.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top