• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Đi học bơi ở khách sạn, bé trai 9 tuổi tử vong

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 28-6, khi đi học bơi buổi đầu tiên trong bể bơi khách sạn Vinh Plaza, TP Vinh, bé Lê Anh Việt, 9 tuổi bị chết đuối tại đây.
Bể bơi trong khách sạn Vinh Plaza - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Doãn Hòa
Thông tin ban đầu, khoảng 5g sáng 28-6, anh Lê Xuân Nông, 37 tuổi, ngụ khối Trung Nghĩa, phường Đông Vĩnh, TP Vinh đưa hai con trai Lê Anh Bảo (11 tuổi) và Lê Anh Việt (9 tuổi) đến học bơi tại bể bơi khách sạn Vinh Plaza, số 3, đường Mai Hắc Đế, TP Vinh.

Sau đó, anh Nông quay về nhà đón con gái 5 tháng tuổi đến nhờ mẹ vợ trông cháu. Khi quay lại bể bơi đón hai con, không thấy cháu Việt đâu, anh Nông lập tức báo cho các giáo viên dạy bơi. Lúc này ba giáo viên dạy bơi hốt hoảng lặn xuống tìm, phát hiện cháu Việt bị chìm sâu dưới nước.

Mặc dù được sơ cứu nhưng bé Việt không qua khỏi. Nhận được tin báo, công an TP Vinh nhanh chóng khám nghiệm hiện trường. Đến hơn 9g sáng 28-6, thi thể bé Việt được đưa về cho gia đình mai táng.

Anh Nông cho biết, đây là buổi học bơi đầu tiên của cháu Việt. Trước đó, anh đã đóng học phí 600.000 đồng/tháng/người cho hai con học bơi.

Theo quan sát của PV, bể bơi có diện tích hơn 100m² nằm ngay bên hông khách sạn Vinh Plaza, có ba độ sâu 1,2m, 1,7m và 1,8m. Nước trong bể bơi khá đục, không quan sát được đáy bể.

Gần bể bơi được trang bị áo phao và gắn nội quy hoạt động từ 6g sáng đến 22g đêm, trong đó có giao trách nhiệm giáo viên dạy bơi luôn giám sát trẻ tập bơi.

Sau khi xảy ra sự việc, nhân viên khách sạn Vinh Plaza mua thêm phao bơi trang bị bổ sung cho bể bơi.
Theo TTO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top