• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Điểm cộng và yếu của những loại quần lót dành cho quý ông

anhcanem

Lính mới
Hiểu rõ về ưu thế, yếu của các dòng quần lót, không chỉ giúp bạn mang cảm giác thả sức, dễ chịu lúc mặc nó, mà còn đem đến cho bạn 1 vẻ cá tính từ trong ra ngoài.​
những quý ông thường không chú trọng vào việc chọn cho mình cái quần lót phù hợp. Bởi ai cơ mà nghĩ rằng, mình sẽ mặc 1 cái quần cầu kỳ và thời thượng chỉ để lót bên trong một lớp quần nữa? Nhưng, cá tính ngày một phát triển thành quan yếu trong đời sống của mỗi quý ông, thành ra việc lựa chọn đồ lót cũng trở nên phức tạp hơn.
Underwear nam gồm 3 loại chính: loại quần lót ôm ấp sát, boxer rộng và boxer bó. đông đảo các quý ông ưa tiêu dùng quần lót ủ ấp sát, chứng tỏ rất nhiều người chỉ quan tâm tới hiệu quả mà không cần hợp cá tính và sự hài hòa với những y phục bên ngoài.
Để có một mẫu nhìn rõ ràng hơn về những kiểu quần mình nên chọn, hãy cộng chúng tôi điểm qua điểm tốt và điểm yếu của từng loại quần nhé!
một. Quần lót ôm ấp sát

Đây là chiếc underwear thường ngày và kém đẹp nhất. bản chất, việc giám định xem liệu đồ lót mang hợp phong cách hay không nghe rất kỳ cục, đặc trưng đây là phần trang phục rất ít được chú ý. bên cạnh đó, các quý ông đã dần để ý đến từng chi tiết nhỏ, nhất là lúc chuẩn bị hò hẹn hay sở hữu "một vài hoạt động" liên quan đến nó.
Quần lót loại này không đem lại hiệu quả phong cách, nhưng bù lại nó sẽ thả phanh hơn boxer chiếc rộng. Chúng đặc tên hiệu quả khi người mặc phải ngồi chỉ mất khoảng dài, hoặc thường xuyên chơi thể thao.
Nhiều người than phiền rằng mặc quần chiếc này quá chật, và sẽ gây ảnh hưởng ko thấp đến tuần hoàn máu. Lý do là vì kích cỡ cơ thể mỗi người là khác nhau, cho nên khi tự ti giác rộng - chật cũng khác nhau. Chính điều này làm giảm đi sự thoả thích mà cái quần đem lại.
2. Boxer rộng

Boxer rộng cũng chỉ được coi là chọn lựa thứ yếu, mặc dầu chúng cũng đã được thắt lưng armani cải thiện theo thời gian. những hãng bắt mắt to cũng phân phối các cái boxer rộng, thường mang màu đen mang tên hãng in trên cạp quần. Bạn sở hữu thể thả sức lựa chọn tùy theo cỡ và bề ngoài, cũng như màu sắc và họa tiết.
Trong 3 loại underwear, đây là mẫu mang đến sự tha hồ rộng rãi nhất lúc ngủ. Nhưng ngoài sự thoả thích thì boxer rộng chẳng đem đến hiệu quả gì đa dạng. đặc trưng, dòng quần này chống chỉ định lúc luyện tập hoặc ngồi phổ quát, bởi chúng chỉ tạo sự bí bách và vướng víu cho người mặc.
3. Boxer bó

Boxer bó là hình ảnh đối nghịch của boxer rộng, lúc nó vừa đem đến sự thoải mái, vừa rất hợp phong cách. Bất cứ nhãn hàng nào như CK, Armani hay Boss đều cung cấp boxer bó cho riêng mình. có nhẽ đối tượng họ nhắm đến là thanh niên, nhưng boxer bó đã dần trở nên underwear dành cho mọi lứa tuổi.
Boxer bó phù hợp với đông đảo mọi nhu cầu, vừa vặn với cơ thể và tôn dáng rất tích cực. khi mua, nên thử quần của đa dạng hãng khác nhau, bởi mỗi hãng sẽ với vị trí bó khác nhau ở hông hoặc ở đùi. Bó là rẻ, nhưng bó quá thì lại sở hữu tác động xấu, bởi nó dễ dẫn đến hiện trạng máu ko lưu thông được.
Giá cả cũng là điều đáng cân nói, bởi boxer bó hiện đang là mặt hàng hot, vậy nên giá cũng sẽ cao hơn những dòng underwear còn lại. chậm tiến độ cũng là lý do vì sao phổ biến anh chàng vẫn thường chọn underwear mẫu thường mang giá mềm chứ ko phải là boxer bó giá cao.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top