• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hải Phòng Độn cằm Hàn Quốc

tapchidoisong

Thành Viên Quen Thuộc
Khuôn mặt V line xinh đẹp như những nữ diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của đa phần các bạn gái Việt mà không phải ai cũng có được. Độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được khuôn mặt đẹp như ý.
Độn cằm là một tiểu phẫu, bằng cách mổ một vết nhỏ ở phần niêm mạc của môi dưới, chất độn được cấy sâu vào trong cằm làm thay đổi dáng cằm của bạn theo tiêu chuẩn chiếc cằm đẹp của Hàn Quốc.

Tỏa sang với chiếc cằm đẹp như ý

Tuy độn cằm Hàn Quốc không khó thực hiện, nhưng để đẹp như ý, phẫu thuật của bạn cần thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo được những điều kiện về cơ sở vật chất, công nghệ y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và tận tình, đồng thời quy trình làm việc phải thật khoa học.
Cằm đạt chuẩn cho bạn quyến rũ hơn những gì bạn nghĩ
Với gần 20 năm phát triển trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là nơi hội tụ đầy đủ những điều kiện trên. Là bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng nhất có những công nghệ y khoa hiện đại hàng đầu, Thu Cúc đồng thời là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.
Khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám rất tận tình, từ đó các bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn cụ thể về tình trạng cằm và phương pháp phẫu thuật để khắc phục những khuyết điểm hiện có ở chiếc cằm của bạn.
Sau khâu thăm khám, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu đồng thời thử phản ứng cơ thể bạn với các thành phần thuốc được sử dụng cho cuộc phẫu thuật làm đẹp của bạn một cách rất cẩn thận. Chỉ trong khoảng 45-60 phút, với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi của Thu Cúc, phẫu thuật độn cằm sẽ được hoàn thành mà không hề đau đớn.
Sau phẫu thuật, trong vòng 3-5 ngày, theo sự chỉ dẫn hậu phẫu của bác sĩ,bạn có thể dễ dàng tự chăm sóc tại nhà mà vẫn nhanh chóng hết sưng. Đồng thời, cằm của bạn sẽ không hề lộ sẹo vì vết mổ được khâu thẩm mỹ bên trong niêm mạc môi nên hoàn toàn được dấu kín. Bạn sẽ có một diện mạo mới xinh đẹp hơn ở mọi góc nhìn.
Khắc phục những khuyết điểm thẩm mỹ là mong muốn hoàn toàn chính đáng của phái đẹp. Với tất cả những ưu điểm vượt trội về phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo đến từng mm cho các bạn.
Nguồn: Độn cằm Hàn Quốc
 

Ads HMO

Ads HMO

Top