• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Đến thăm vợ, tiện thể trộm 3 xe máy tại xóm trọ

HMO

Administrator
Staff member
Đến dãy trọ thấy nhiều xe máy để ngoài sân, cổng không khóa, đối tượng Võ Bảy liền bẻ khóa xe trộm 3 xe vào các thời điểm khác nhau.

Võ Bảy tại cơ quan công an Nghệ An
Ngày 10/8, trung tá Nguyễn Trọng Tuệ, Trưởng công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ hình sự Võ Bảy (27 tuổi) về hành vi trộm cắp tài sản. Cuối tháng 7 và đầu tháng 8, ba công nhân làm việc tại khu công nghiệp Nam Cấm thuê trọ tại xã Nghi Xá (Nghi Lộc) trình báo đã bị kẻ gian trộm xe máy khi để tại sân dãy trọ nhưng cửa cổng không khóa.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã thu thập đầy đủ chứng cứ phạm tội của Võ Bảy và tiến hành lệnh bắt khẩn cấp.

Đến ngày 4/8 Bảy bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, Bảy quanh co chối tội. Tuy nhiên trước chứng cứ trinh sát thu thập được Bảy đã cúi đầu nhận tội.

Bảy khai có vợ là công nhân tại khu công nghiệp Nam Cấm cùng thuê dãy trọ tại xã Nghi Xá. Bản thân bị nghiện ma túy, để có tiền chích hút, ngày 23/7 khi tới phòng trọ thăm vợ, thấy xe máy của phòng kế bên dựng sơ hở nên phá khóa.

Mang xe lấy cắp chạy về huyện Diễn Châu (Nghệ An), Bảy bán cho cho Hoàng và Minh. Những ngày sau đó, Bảy tiếp tục tới thăm vợ, nhưng thực chất là trộm cắp hai xe máy với thủ đoạn như lần trước.

Theo Lộc Xanh (Thuonghieucongluan.com.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top