• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Đặc tính của van cổng ty nổi.

doandung

Thành Viên Quen Thuộc
van cổng ty nổi hàn quốc là một loại van được làm kín với công nghệ hiện đại của hàn quốc. Van hoạt động không bị kẹt và bị ăn mòn hóa học và được bảo hành dài hạn chính hãng.Đặc tính của van cổng ty nổi:

– Van được thiết kế tiên tiến đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm lực và dễ dàng bảo trì định kỳ.

– Thân và nắp van được chế tạo từ vật liệu cao cấp, trọng lượng van nhỏ hơn 20-30% so với van thông thường trước đây.

– Thân van được thiết kế phẳng để tránh bị kẹt. Lá van được bọc cao su cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho nước uống.

– Cả trong và ngoài van đều được bao phủ bằng sơn epoxy để chống sự ăn mòn của môi trường.

Hiện nay các loại van cổng hàn quốc đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc muốn biết thêm các thông tin về sản phẩm van cổng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28
 

Ads HMO

Ads HMO

Top