• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Đại học Vinh tuyên dương hơn 1.000 sinh viên giỏi và xuất sắc

HMO

Administrator
Staff member
Hơn 1.000 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi và 99 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học 2015 - 2016 đã được Trường ĐH Vinh tôn vinh đêm 12/10.

Tối 12/9, Trường ĐH Vinh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (Khóa đào tạo thứ 57), đồng thời tuyên dương những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Khóa đào tạo thứ 57 của Trường ĐH Vinh có 4 khối ngành gồm: Nông - Lâm - Ngư và Môi trường; Kinh tế, Kỹ thuật và Công nghệ; Khoa học xã hội và Nhân văn. Đây là năm đầu tiên Trường ĐH Vinh tuyển sinh theo khối ngành và nhóm ngành.

Đồng thời triển khai đào tạo theo hai giai đoạn với chương trình tích hợp hiện đại mới với xu hướng hội nhập quốc tế.

Trong đợt xét tuyển vừa qua đã có hơn 3.000 sinh viên xuất sắc trúng tuyển vào học các ngành tại Trường ĐH Vinh khóa đào tạo thứ 57.

Với hình thức đào tạo mới, trong đó sinh viên có thể chuyển ngành học, học thêm ngành với chi phí thấp. Đây cũng là cơ hội để các em có thể trải nghiệm, lựa chọn ngành học phù hợp nhất đối với bản thân mình.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng hơn 3.000 tân sinh viên đã xuất sắc được xét tuyển vào khóa đào tạo thứ 57 đồng thời động viện các em cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện xứng đáng với bề dày truyền thống của nhà trường, phát huy tối đa năng lực của bản thân gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong tương lai.


99 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 được tôn vinh tại buổi lễ.

Những sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất được vinh danh tại buổi lễ khai giảng năm học mới.
Cũng tại buổi lễ, Trường ĐH Vinh đã tổ chức tuyên dương và tôn vinh hơn 1.000 em đạt danh hiệu sinh viên giỏi và 99 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc trong năm học 2015 - 2016. Đồng thời có 8 tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua cũng được tôn vinh.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức trao 723 suất học bổng của các nhà tài trợ cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại nhà trường với số tiền gần 800 triệu đồng.

Theo Nguyễn Duy (Dân Trí)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top