• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đình chỉ cô giáo kéo rách tai cháu bé

HMO

Administrator
Staff member
Cô giáo mầm non ở điểm trường mầm non xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc kéo tai bé Tr. làm bé bị thương ở phía sau vành tai trái bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ vụ việc.

Vết thương sau vành tai trái bé Tr. sau khi bị cô Luyến kéo tai - Ảnh: Doãn Hoà
Chiều 14-3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thông - trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Nghi Lộc cho biết thông tin trên.

Ông Thông nói, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nghi Lộc đã nắm được thông tin ban đầu về vụ việc cô giáo Nguyễn Thanh Luyến kéo tai, làm bé Nguyễn Thị Huyền Tr. (5 tuổi) - điểm trường mầm non Thượng Lộc, trường mầm non xã Nghi Vạn bị thương ở tai.

“Trước mắt chúng tôi đã tạm thời đình chỉ công tác dạy học của cô Luyến, yêu cầu cô Luyến tường trình lại sự việc; đồng thời bố trí một cô giáo khác dạy ở lớp 5 tuổi để đảm bảo việc dạy học diễn ra bình thường. Khi có kết luận cuối cùng chúng tôi sẽ có hình thức xử lý nghiêm”, ông Thông khẳng định.

Theo ông Thông, vết thương của bé Tr. không nghiêm trọng nhưng đây là bài học đối với các giáo viên mầm non trong khi chăm sóc, nuôi dạy trẻ ở trường bởi việc xử lý của các giáo viên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ.

Trước đó, chiều ngày 13-3, gia đình bé Nguyễn Thị Huyền Tr. (5 tuổi) đến điểm trường mầm non Thượng Lộc yêu cầu nhà trường xin lỗi vụ việc cô Luyến kéo tai làm Tr. bị một vết thương dài gần 3cm ở phía sau vành tai trái.

Nguyên nhân do sáng cùng ngày để ngăn một bé gái khác giành ghế với bé Tr. ở lớp học, cô Luyến dùng tay kéo tai bé Tr. bị thương.
Theo TTO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top