• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đánh giá điện thoại giả giọng nói land rover c3000 giá rẻ tại alofone

letrunghau1994

Thành Viên Quen Thuộc
Khách hàng đang cần 1 chiếc điện thoại mạnh mẽ chắc chắn, ko sợ hỏng hóc Ở các hư cơ bản. một chú dế lại có khả năng vượt trội. tôi xin xuất hiện Land Rover C3000 một phiên bản từ nhà sản xuất smartphone Land Rover nam tính chắc chắn với 2 màu nhan sắc xanh and màu rằn rì, đậm chất quân đội.

Đặc trưng chức năng smartphone đổi thay giọng kể Khi đàm thoại cực kỳ vui. sài trong công việc hoặc trêu chọc người dùng bè. Sạc Pin dung lượng 6.800 mAh, C3000 nghe đài FM không đòi hỏi tới tai nghe.Điểm sơ về design, chiếc Smartphone độc Land Rover C3000 với kích thước tương đối vừa tay với độ dài 3 chiều Dài x Rộng x Cao là 12.5 x 6 x 1.8cm. điện thoại Pin xịn vừa đủ nặng, viền sản phẩm được bo tròn nhẹ mang lại cảm giác cầm nắm rất đầm tay.

Mặt sau phần lưng của máy được mô phỏng theo dạng xe audi Phần trên là loa ko kể có design theo dạng bánh xe Audi, nét cắt gọt cực kỳ tinh tế để tạo sự đồng đều Tại các khe hở, phần dưới là logo Audi được in chìm trong lớp nhựa poly trong, giúp màu sắc của logo luôn dược mới và ko bị nản lòng màu.

2 phía viền máy với đính kèm những nút một thể ích để thao tác các tính năng dễ dàng như, 2 buton tăng giảm âm lượng, tất nhiên ấy nút on/off của đèn bấm, không yêu cầu mở màn hình khách hàng gần Có thể sử dụng nhiều kiểu chức năng rồi. một phiên bản tiện lợi Khi với theo phía người.

Những chức năng đa công cụ bao gồm, sài kỹ thuật 2 Sim 2 Sóng Online, những chức năng tiêu khiển đáng lưu ý nhất là hệ thống loa cực kỳ mạnh sử dụng đc trong môi trường ồn ã, video rất chất lượng Mp4, 3GP, đồ vật phối hợp sẵn Bluetooth, FM ko yêu cầu headphone, GPRS, Camera 2.0 Mega pixel , ngoài ra thiết bị có tính năng đặc thù Có thể ghi âm đc cuộc gọi.…

>> Giá bán hiện tại chỉ có 550.000 đ quá tốt cho 1 chú dế khoảng trung.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top