• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Đào Thị Hà quyến rũ trong trang phục tối màu

HMO

Administrator
Staff member
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhờ gương mặt ưa nhìn, người đẹp đến từ Nghệ An đắt show làm mẫu ảnh.


Đào Thị Hà sinh năm 1997, được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tại chương trình, cô được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất, tuy nhiên, nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia chỉ lọt top 5 chung cuộc.

Đào Thị Hà thừa nhận việc trả lời ứng xử lạc đề khiến bản thân mất cơ hội lọt top 3. "Lúc đó, khán giả vỗ tay cổ vũ rất nhiều, tôi càng áp lực. Bất ngờ cộng với cảm giác run đã khiến tôi trả lời không tốt, lạc chủ đề do ban giám khảo đưa ra. Có thể đó chính là nguyên nhân khiến tôi đánh mất cơ hội vào top 3", cô giải thích.

Với lợi thế chiều cao 1,74 m, Đào Thị Hà có nhiều cơ hội làm người mẫu. Bản thân người đẹp cũng mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Trong bộ ảnh vừa hoàn thiện, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 diện những thiết kế nằm trong bộ sưu tập thu đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường.

Nữ sinh 19 tuổi trong thiết kế trễ vai.

Đào Hà được ví có nụ cười rạng rỡ giống Tăng Thanh Hà. Đây cũng là điểm nổi bật giúp cô được chú ý tại cuộc thi vừa qua.

"Tôi không cần đại gia. Với tôi, tiền không phải thứ quan trọng nhất", cô gái 19 tuổi nêu quan điểm khi bị cho là lấn sân showbiz ở tuổi đời quá trẻ sẽ khó tránh khỏi cám dỗ.

Theo Zing,
Ảnh: Milor Trần
 

Ads HMO

Ads HMO

Top