• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Áp suất và đồng hồ đo áp suất.

doandung

Thành Viên Quen Thuộc
Khi nói đến đồng hồ đo áp suất chắc mọi người đều biết nó được dùng vào việc gì phải không nào? Vâng nó là thiết bị do lường áp suất, giúp kiểm soát áp suất. Nhưng mọi người có biết áp suất là gì? Và áp suất có từ đâu?Mình xin trả lời câu hỏi này. Áp suất là lực tác dụng của dòng chảy/ khí lên diện tích của bề mặt chứa. Theo thuyết động học phân tử thì nguyên nhân của áp suất là do va chạm của các phân tử, độ lớn của áp suất này tỷ lệ với số lần va chạm trong một đơn vị thời gian của các phần tử có trong một đơn vị thể tích.

Vậy là bạn đã biết nguyên nhân sâu xa của việc sản sinh ra áp suất. Mình tin chắc bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về cách hoạt động của đồng hồ áp suất.

Hiện tại đồng hồ áp suất đang được công ty BỐN PHÁT cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm để bảo vệ hệ thống của mình xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28
 

Ads HMO

Ads HMO

Top