• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Áo khoác dù thông minh tự sấy khô trong vài nốt nhạc

cuongmy

Thành Viên Quen Thuộc
Nhờ hệ thống sấy thông minh, áo khoác dù SDJ-01 có thể tự khô trong vòng không quá 30 giây.
Đã bao giờ bạn phải điên đầu vì thời tiết ẩm ương, mặc áo thì nóng mà cởi áo thì lạnh ? Có khi nào cơn mưa lạnh mùa đông làm bạn lăn tăn vì loạt áo khoác bomber nam cứ ướt nhẹp mãi không khô ? Liệu bạn đã từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì bị người ấy đổ nước ướt áo giữa chốn đông người ? Nếu câu trả lời là có thì ắt hẳn bạn chưa biết đến siêu phẩm áo khoác tự sấy khô Self-Drying Jacket (SDJ-01) đến từ hãng Falyon Wearable Tech.


Được biết, nhóm sáng tạo của Falyon đã từng làm việc với nhiều nhà cung cấp có tiếng để tìm được loại vải ưng ý nhất. Bên cạnh lớp nylon bên ngoài, áo còn được làm từ chất liệu tổng hợp, nhằm tăng khả năng chống nước và giúp sản phẩm khô ráo nhanh chóng.

Đặc biệt, áo khoác giá sỉ còn được gắn thêm bộ khuếch đại không khí có trọng lượng 113gr cùng nút nguồn tiện dụng và 3 lỗ thoát khí gần đường viền cổ áo nhằm tối ưu hóa khả năng sấy khô. Chỉ cần bấm nút là chiếc áo này có thể tự động sấy khô trong vòng 30 giây. Hơn nữa, Falyon còn tặng kèm bộ sạc với dây cáp dài tới 183cm để hỗ trợ người dùng. Thậm chí, họ còn tâm lý may nhiều túi nhỏ giúp khách hàng dễ dàng bảo quản điện thoại/ máy tính.

Tới nay, Falyon vẫn đang kêu gọi góp vốn cho dự án áo sấy khô SDJ-01 trên Kickstarter, hiện dự án đã huy động được 7.500 USD (170 triệu VND). Dự kiến áo sẽ xuất xưởng vào tháng 4/2016 với 5 màu đa dạng.


 

Ads HMO

Ads HMO

Top